Menu

Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn ko với người mua nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể kể TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối có ngành nghề thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, giá trị nhân cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng nhóm viên chức hết dạ, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ ngừng lại tại việc tương trợ những đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng sở hữu thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ kết nạp đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình sở hữu email xác nhận được gửi đến trương mục của quý khách.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người dùng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách trả tiền mà người mua yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu với nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau chậm triển khai.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, đàm phán hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như người dùng có bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *