Menu

Cách lựa chọn camera

Giống như xe ô tô, có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên việc đóng đinh một chiếc xe phù hợp với bạn là một thách thức khác, đặc biệt nếu bạn mua một chiếc trực tuyến hoặc từ một cửa hàng lớn với ít nhân viên hữu ích. Cho dù bạn đang tìm kiếm để mua một điểm mục tiêu-và-shoot cho trẻ em của bạn hoặc SLR kỹ thuật số hàng đầu với những chiếc chuông và còi mới nhất cho chính mình, nó chắc chắn không phải là một mẫu phù hợp với tất cả các loại quyết định. Giá có thể bắt đầu từ mức 100 đô la và leo lên đến vài nghìn. Ngay cả ở một mức giá, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại máy ảnh với các mô hình khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau, và có thể nói cho một trong những từ tiếp theo không phải là luôn luôn dễ dàng.

Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để làm một ít nghiên cứu để tìm ra chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Nó có thể gây khó chịu, nhưng không bao giờ sợ hãi: Hướng dẫn mua sắm máy ảnh kỹ thuật số cuối cùng của chúng tôi sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Được thiết kế cho những người mua máy ảnh mới và những người muốn nâng cấp lên một mô hình tiên tiến, chúng tôi đã phá vỡ hướng dẫn này xuống những câu hỏi thường gặp nhất mà người tiêu dùng yêu cầu.

Kết quả hình ảnh cho camera

Các loại máy ảnh khác nhau là gì?
Bạn nên mua loại máy ảnh nào? Nói chung, có ba loại máy ảnh kỹ thuật số: ống kính compact / điểm-và-bắn, ống kính có thể thay đổi không gương và lốc SLR kỹ thuật số (DSLR). (Có những máy ảnh đặc biệt khác, nhưng vì mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào ba yếu tố trên). Tin tốt: Mọi thứ đều dễ dàng hơn khi câu hỏi chính này được trả lời, vì nó thu hẹp các lựa chọn của bạn một chút.

Máy ảnh point-and-shoot sử dụng gam màu: chúng có thể là những chiếc máy chơi game nhỏ gọn với giá phải chăng, sử dụng đơn giản và kích thước túi nhỏ gọn, mạnh mẽ hơn với các ống kính zoom lớn hơn, cảm biến tốt hơn hoặc điều khiển phơi sáng bằng tay.

Trong khi một số điểm ảnh có thể được tìm thấy trong phạm vi $ 100- $ 200, những thông thường sẽ không cung cấp chất lượng hình ảnh đó là đáng chú ý là tốt hơn so với một điện thoại thông minh hiện đại. Họ sẽ, tuy nhiên, cung cấp các tính năng điện thoại thường không có. Tìm kiếm ổn định hình ảnh quang học, ống kính zoom và kết nối Wi-Fi.

Các phòng nhỏ megazooms và megazooms tiêu chuẩn bắt đầu từ khoảng 200 đô la và có thể lên đến 500 đô la hoặc nhiều hơn. Megazooms được đặt tên như vậy cho ống kính zoom dài, bắt đầu ở góc rộng và phóng to đến một ống kính dài (chúng cũng được biết đến là zoom dài hoặc siêu zoom). Điều này mang lại cho bạn rất nhiều tính năng linh hoạt trong một gói tương đối nhỏ gọn. Các megazoom lớn hơn và đắt hơn, còn được gọi là máy quay cầu, cung cấp ống kính dài hơn và là những mẫu đầy đủ tính năng với các cơ thể kiểu DSLR. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nhiều mô hình này vẫn có hiệu suất chụp ảnh và chất lượng ảnh của một máy ảnh compact, do cảm biến nhỏ của chúng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *